Câu chuyện

29/07/2019

Nông nghiệp Thừa Thiên Huế - Phát triển bền vững - An toàn - Ứng dụng công nghệ cao

Ngày 28/7/2019, Đại Nam Thái Y Viện đã có mặt tại Hội chợ sản phẩm nông nghiệp Huế - một trong những sự kiện chính trong chương trình Phát triển Nông nghiệp bền vững - An toàn - Ứng dụng công nghệ cao của tỉnh Thừa Thiên Huế. Sự kiện có sự tham gia của hơn 60 doanh nghiệp trưng bày và giới thiệu về các sản phẩm, dịch vụ tiêu biểu có sức ảnh hưởng lớn đối với nông nghiệp của tỉnh.

Tại hội chợ, Đại Nam Thái Y Viện đã thu hút và tạo ấn tượng mạnh, rất tích cực đối với các lãnh đạo Bộ, ban ngành, các đại biểu của tỉnh, địa phương và khách tham quan với những sản phẩm thân thuộc với Huế nhưng đã được nâng tầm cao mới với chất lượng và đặc biệt là hình thức sản phẩm tinh tế và cao cấp hơn.

Cũng trong khuôn khổ hội chợ, ông Trần Ngọc Linh - TGĐ Đại Nam Thái Y Viện cũng đã có những buổi tham luận, giới thiệu sản phẩm, dự án và lắng nghe ý kiến đóng góp quý báu từ các đại biểu Sở, ban ngành của tỉnh để tiếp tục phát triển Đại Nam Thái Y Viện trở thành đơn vị gắn bó, đồng hành cùng sự phát triển của tỉnh Thừa Thiên Huế.

Rất nhiều những sản phẩm đã trưng bày trên kệ trong một không gian truyền thống đậm chất Huế.
Xin mời bạn dành thời gian tới gian hàng của Đại Nam Thái Y Viện tại Trung tâm thể thao Thừa Thiên Huế - Số 1 Hà Huy Tập - Thành phố Huế để cùng chúng tôi thưởng trà và trải nghiệm sản phẩm.

Một số hình ảnh tại sự kiện:

Bài tiếp theo Bài viết trước