Trà Sạch Nguyên Búp

Đại Nam Cửu Vị Danh Trà

Cửu vị Danh trà là bộ sưu tập gồm 9 loại trà được Đại Nam Thái Y Viện tuyển chọn từ những búp chè tinh túy nhất từ các vùng miền của tổ quốc Việt Nam. Được lấy cảm hứng từ bộ Cửu đỉnh ngự trong Thế Miếu của Hoàng thành Huế triều Nguyễn, 9 loại trà được lựa chọn tượng trưng cho 9 yếu tố thiêng liêng cao quý và đẹp đẽ nhất của thiên nhiên đất trời. Đại Nam Thái Y Viện lựa chọn và phát triển dòng sản phẩm cao cấp này với mong muốn Cửu Vị Danh Trà không chỉ mang đến sự tròn đầy trong hương vị mà mỗi loại trà còn như một vị thuốc quý từ dân gian với nhiều lợi ích cho tinh thần và sức khỏe của người thưởng trà.

Trà Bạch: Mệnh danh là vua của các loại trà. Được làm từ các búp chồi phủ lông tơ trắng của cây trà Shan tuyết cổ thụ ở Tây Côn Lĩnh (Hà Giang) thấm đủ sương đêm, có vị ngọt nhẹ nhàng, lan tỏa mọi giác quan.

Trà Sen Shan: Là sự kết hợp tinh tế thơm ngát giữa trà Shan tuyết cổ thụ từ Hà Giang và hoa sen Hà Nội. 

Trà Mỹ nhân: Chiết xuất từ búp và lá trà Ô Long ở Lai Châu, sắc trà màu hổ phách, trà có hương thơm của trái cây, mật ngọt. 

Trà đinh Thái Nguyên: một trong những loại trà ngon nhất vùng Tân Cương (Thái Nguyên), được hái từ nõn trà ngậm chặt nhọn như đinh, có vị chát dịu, thơm mát vương chút hương cốm của mùa thu.

Trà Sen đen: Vị trà là sự kết hợp hài hòa giữa trà sen đen Yên Bái và hương sen truyền thống Việt, được ướp bởi hàng ngàn bông sen, mang lại cảm giác thơm ngọt, dễ chịu, hài hòa khi thưởng thức.

Hồng trà xoăn: Được tinh chế từ những búp trà lông tơ trắng muốt một tôm một lá của những cây trà cổ thụ hàng trăm năm tuổi ở Hà Giang, trà khi pha có màu nước đỏ sáng, hương thơm ngọt của mật ong rừng, lưu giữ hậu vị rất lâu. 

Trà Ô Long Thanh xuân: có hương thơm bền, vị nồng hậu, nước trà xanh và mang lại cảm giác thanh mát khi thưởng thức.

Trà Cúc: là loại dược liệu thơm dịu đặc trưng quý phái có nguồn gốc hoàn toàn từ cung đình Huế.  

Trà Tà Xùa: có búp trắng cánh vàng tạo nên màu vàng sánh như mật ong, với vị trà mang đậm hơi thở của vùng Sơn La (Tây Bắc)

Khối lượng tịnh:54g
Giá VNĐ (Chưa có VAT)
Đặt hàng ngay

Sản phẩm cùng loại