Về chúng tôi

Đại Nam Thái Y Viện

Công ty Cổ phần Đại Nam Thái Y Viện được thành lập từ ý niệm về việc phục dựng những giá trị của Thái Y Viện triều Nguyễn nói riêng và những giá trị lịch sử, văn hóa, nghệ thuật Huế nói chung. Thái Y Viện chính là cơ quan chăm sóc sức khỏe của Hoàng tộc, dưới triều Nguyễn tại Kinh đô Huế, Thái Y Viện đã hoạt động rất mạnh mẽ và góp phần không nhỏ cho việc phát triển nền Nam Y Việt Nam lúc bấy giờ. Đại Nam Thái Y Viện hiện nay là đơn vị duy nhất hợp tác khăng khít với những danh y chân truyền của các Thái Y xưa trong việc sưu tầm những tư liệu vốn đã thất truyền nhằm khôi phục lại những bài thuốc, những phương pháp trị liệu đặc chế sử dụng riêng trong cung đình.
Đại Nam Thái Y Viện

HỆ SINH THÁI SẢN PHẨM DỊCH VỤ

Bằng những hoạt động thiết thực với những dự án cụ thể, Đại Nam Thái Y Viện đã khởi xướng hệ sinh thái Sản phẩm – Dịch vụ nhằm lưu giữ và chia sẻ những giá trị về lịch sử, văn hóa và nghệ thuật ấy tới đông đảo mọi người. 

Các sản phẩm của Đại Nam Thái Y Viện gắn liền với nền văn hóa cổ truyền của Việt Nam, đặc biệt là các giá trị lịch sử quan trọng lưu truyền lại từ cung đình Triều Nguyễn ở Huế. Việc đầu tư nghiên cứu nghiêm túc và khoa học cho phép chúng tôi cho ra đời những dòng sản phẩm cao cấp với thiết kế hiện đại dựa trên các nguyên liệu quý hiếm được tuyển chọn công phu.
HỆ SINH THÁI SẢN PHẨM DỊCH VỤ

Huế với chúng tôi luôn là một tình yêu lớn

Chúng tôi đang cùng nhau thực hiện những công việc, những dự án nhằm khôi phục những giá trị và nét đẹp lâu đời của cố đô. Mỗi sản phẩm của chúng tôi đều mang theo mình một thông điệp hay câu chuyện ý nghĩa nhằm kết nối những giá trị truyền thống ấy với cuộc sống hiện tại”, ông Trần Ngọc Linh, Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Đại Nam Thái Y Viện chia sẻ.