LIMITED EDITION

CỬU VỊ DANH TRÀ

 

Được truyền cảm hứng từ bộ Cửu đỉnh huyền thoại, ngự trong sân Thế Miếu của Hoàng thành Huế triều Nguyễn, CỬU VỊ DANH TRÀ của Đại Nam Thái Y Viện gắn liền với số 9 thiêng liêng- con số thể hiện sự cao quý, vĩnh hằng và tôn nghiêm trong cung đình.

Bộ sưu tập 9 loại trà của Đại Nam Thái Y Viện là tổng hòa hương vị truyền thống cung đình, chọn lọc từ những búp chè tinh hoa nhất của đất nước, được người thưởng trà yêu trọng và trân quý. 9 vị trà thảo dược tượng trưng cho 9 vì tinh tú, 9 ngọn núi lớn, 9 dòng sông lớn , 9 loài chim quí, 9 loài hoa.. tất cả hòa quyện tạo nên một bức tranh thiên nhiên sông núi đất trời giàu đẹp. 

Không những đem lại sự đầy tròn trong hương vị, từng lá trà trong bộ sưu tập này chính là từng vị thuốc quý từ dân gian mang đến những giây phút an yên, một tinh thần sảng khoái và sự thanh lọc trong cơ thể của người thưởng trà. 

THÀNH PHẦN:

Trà Bạch: Mệnh danh là vua của các loại trà. Được làm từ các búp chồi phủ lông tơ trắng của cây trà Shan tuyết cổ thụ ở Tây Côn Lĩnh (Hà Giang) thấm đủ sương đêm, có vị ngọt nhẹ nhàng, lan tỏa mọi giác quan.

Trà Sen Shan: Là sự kết hợp tinh tế thơm ngát giữa trà Shan tuyết cổ thụ từ Hà Giang và hoa sen Hà Nội. 

Trà Mỹ nhân: Chiết xuất từ búp và lá trà Ô Long ở Lai Châu, sắc trà màu hổ phách, trà có hương thơm của trái cây, mật ngọt. 

Trà đinh Thái Nguyên: một trong những loại trà ngon nhất vùng Tân Cương (Thái Nguyên), được hái từ nõn trà ngậm chặt nhọn như đinh, có vị chát dịu, thơm mát vương chút hương cốm của mùa thu.

Trà Sen đen: Vị trà là sự kết hợp hài hòa giữa trà sen đen Yên Bái và hương sen truyền thống Việt, được ướp bởi hàng ngàn bông sen, mang lại cảm giác thơm ngọt, dễ chịu, hài hòa khi thưởng thức.

Hồng trà xoăn: Được tinh chế từ những búp trà lông tơ trắng muốt một tôm một lá của những cây trà cổ thụ hàng trăm năm tuổi ở Hà Giang, trà khi pha có màu nước đỏ sáng, hương thơm ngọt của mật ong rừng, lưu giữ hậu vị rất lâu. 

Trà Ô Long Thanh xuân: có hương thơm bền, vị nồng hậu, nước trà xanh và mang lại cảm giác thanh mát khi thưởng thức.

Trà Cúc: là loại dược liệu thơm dịu đặc trưng quý phái có nguồn gốc hoàn toàn từ cung đình Huế.  

Trà Tà Xùa: có búp trắng cánh vàng tạo nên màu vàng sánh như mật ong, với vị trà mang đậm hơi thở của vùng Sơn La (Tây Bắc),

KHỐI LƯỢNG TỊNH: 54 g

GIÁ: LIÊN HỆ