LIMITED EDITION

PHÚC TRÀ - SỰ HÒA QUYỆN CỦA TINH HOA ĐẤT TRỜI.

 

Món quà doanh nghiệp để thay cho lời chúc thịnh vượng trong năm mới: Đong cho đầy hạnh phúc – Gói cho trọn lộc tài – Giữ cho mãi an khang – Thắt cho chặt phú quý.

Từ lâu, tặng quà Tết đã trở thành một nét văn hóa đẹp của người Việt Nam. Một món quà vừa sang trọng vừa tinh tế sẽ thể hiện được rất nhiều thành ý của người tặng.
Nắm bắt được nhu cầu đó, Đại Nam Thái Y Viện đã cho ra mắt Món Qùa Sức Khỏe đầy ý nghĩa- Bộ quà tặng Phúc Trà với tâm ý chúc cho người thưởng trà có năm mới với : Đong cho đầy hạnh phúc – Gói cho trọn lộc tài – Giữ cho mãi an khang – Thắt cho chặt phú quý.
Chữ Phúc- trong văn hóa của người VIệt là biểu tượng cho sự sung túc, vui vẻ, may mắn và thịnh vượng;đó là ý nghĩa mà các nghệ nhân Đại Nam Thái Y Viện muốn gửi gắm khi lấy chữ Phúc đặt tên cho bốn loại trà thảo dược cung đình : Phúc Thể Trà, Phúc Khang Trà, Phúc An Trà và Phúc Tâm Trà
Bên cạnh đó, các nghệ nhân cũng khéo léo truyền tải thông điệp qua hộp trà gắn với hình ảnh ‘Tứ Linh” trong văn hóa Việt Nam. Tứ linh gồm Long, Lân, Quy, Phụng được dân gian bắt nguồn từ bốn linh thần:Thanh Long, Bạch Hổ, Huyền Vũ và Chu Tước.Bốn linh thần được người xưa tạo ra từ bốn chòm sao cùng tên ở bốn phương trời, mang bên mình bốn nguyên tố tạo thành trời đất theo quan niệm của người xưa (lửa, nước, đất và gió).Và bộ quà tộc Phúc Trà là sự kết hợp hoàn hảo giữa các nguyên tố đó.

• PHÚC AN TRÀ: nổi bật với hình ảnh Rồng bay-linh vật huyền thoại song hành của sự uy nghiêm của Triều Nguyễn gửi gắm tâm ý của sự an khang, phúc lộc.
• PHÚC THỂ TRÀ: khoác bên ngoài hình ảnh phượng hoàng sang trọng, đài các và uyển chuyền .Qua đó, Đại Nam Thái Y Viện muốn gửi gắm một mong muốn cũng như thông điệp tới những người thưởng trà cho một cơ thể khỏe mạnh cả thể chất lẫn tinh thần.
• PHÚC TÔNG TRÀ: gửi gắm trong hình ảnh chú Lân tinh nhanh, mạnh mẽ một thông điệp về sức khỏe và hạnh phúc cho các thế hệ tương lai sau này.
• PHÚC KHANG TRÀ: ẩn mình trong hình tượng chú Rùa, biểu tượng của sự trường thọ, may mắn và một tương lai tốt đẹp, sự bình an vượng phát.

KHỐI LƯỢNG TỊNH: 360 g

GIÁ: LIÊN HỆ